Dự Án Chậu Cây Tại Quảng Bình

chau-cay-canh-cafe-sach-quang-binh

Quảng Bình -nơi có vô số danh lam thắng cảnh đẹp như Hang Sơn Đoòng, Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng hay Khu Du Lịch Bảo Yến. Với sự phát triển của ngành du lịch. Nhu cầu sử dụng chậu cây cảnh để trang trí cho các khu du lịch, khách sạn, nhà hàng, khu dân cư cũng ngày càng tăng cao.

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh & XNK Bách Vượng cung cấp toàn bộ chậu cây tại quảng bình cho hệ thống các quán cafe nổi tiếng ở nơi đây:

Bách vượng cung cấp chậu cây cho quan cafe Atena Bakery Đồng Hới
Atena Bakery Đồng Hới
 chậu cây cho quan cafe cách Đồng Hới
Cách Cafe
trang trí chậu cây cho Cach cafe Quảng Bình
Cách Cafe
Bách vượng cung cấp chậu cây cho Cach cafe Đồng hới Quảng Bình
Cafe House Đồng Hới
Bách vượng cung cấp chậu cây cho cafe House Quảng Bình
Paven Cafe
Bách vượng cung cấp chậu cây cho paven cafe Quảng Bình
Cafe Sách -đồng hới                                                                      
Bách vượng cung cấp chậu cây cho cafe Sách Quảng Bình
Highlands Coffee
Bách vượng cung cấp chậu cây cho Highland cafe Quảng Bình
Paven Cafe

Xem thêm: Tổng hợp 30+ loại cây cảnh văn phòng đẹp dễ chăm sóc

Nên bố trí chậu cây trong một quán cà phê như thế nào:

 1. Chọn loại cây phù hợp:

  Để tạo một không gian thoải mái và ấm cúng cho khách hàng. Bạn có thể chọn những loại cây có tính năng làm mát như: Cây dương xỉ, cây kim ngân, cây lưỡi hổ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những loại cây nhỏ như: Cây thủy tiên, cây lá nhỏ để trang trí trên bàn.

 2. Đặt chậu cây ở nơi đủ ánh sáng:

  Với quán cà phê, nơi có ánh sáng tốt để đặt chậu cây là ở góc cửa sổ hoặc ở khu vực ban công. Nơi có ánh sáng tự nhiên. Nếu không có điều kiện đặt chậu cây ở nơi có ánh sáng tự nhiên. Bạn có thể sử dụng đèn phụ trợ để cung cấp ánh sáng cho cây.

 3. Chọn chậu cây phù hợp:

  Chọn chậu cây phù hợp với không gian của quán cà phê. Nếu không có quá nhiều không gian, bạn nên chọn chậu nhỏ và thấp để không chiếm quá nhiều diện tích. Nếu có không gian rộng, bạn có thể sử dụng những chậu lớn hơn để tạo điểm nhấn cho không gian.

 4. Đặt chậu cây ở nơi thoáng mát:

  Bạn nên đặt chậu cây ở nơi thoáng mát. Để cây có đủ khí oxy và giảm thiểu sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn. Nếu quán cà phê có khu vực ngoài trời. Bạn nên đặt những chậu cây có tính chịu được nắng mưa và gió để tăng tính thẩm mỹ của không gian.

 5. Bón phân định kỳ:

  Để cây phát triển tốt và đẹp mắt, bạn nên bón phân định kỳ và đúng loại phân cho từng loại cây. Bạn cũng cần tưới nước đầy đủ và định kỳ cho cây. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra định kỳ trạng thái của cây. Để có thể phát hiện kịp thời những vấn đề liên quan đến sức khỏe của cây.

Địa chỉ mua chậu cây chất lượng ở Quảng Bình?

Bạn đang cần tìm đơn vị bán chậu cây cảnh chất lượng với giá cả phù hợp nhất tại Quảng Bình. hãy liên hệ cho chung tôi để được hỗ trợ tư vấn

Quý khách hàng cần tìm đơn vị bán chậu cây cảnh chất lượng cao với giá cả phù hợp nhất. Hoặc có nhu cầu tư vấn Chậu cây cảnh, chậu composite, chậu xi măng nhẹ cho dự án. Xin mời liên hệ: với Bach vượng Co. Theo hotline 0833 57 59 59 hoặc 0866 889 699 để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KINH DOANH & XNK BÁCH VƯỢNG

Trụ sở chính: Số 07 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

CS 02: Ngõ 222 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

FB: https://www.facebook.com/ChauCayBachVuong

Email: Lienhebachvuong@gmail.com

 

Trả lời