Trong thế giới trang trí nội thất hiện đại, gạch thông gió PU (gạch rỗng PU) đang trở thành nguồn cảm hứng không ngừng cho các nhà thiết kế và những người yêu thủ công. Không chỉ là vật liệu xây dựng thông thường, gạch thông gió PU là biểu tượng của sự sáng tạo và tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng khám phá về sản phẩm gạch thông gió PU của chúng tôi!

Gạch thông gió PU

Hiển thị kết quả duy nhất

Gạch thông gió PU

Gạch thông gió PU

650.000

Gạch thông gió PU, hay còn được biết đến với tên gọi gạch rỗng PU, là sản phẩm trang trí được tạo ra từ chất liệu polyurethane cao cấp. Đặc trưng bởi kiểu dáng rỗng, họa tiết độc đáo và tính năng thông gió đặc biệt, gạch thông gió PU đã chinh phục không ít tín đồ trang trí nội thất. Đặc biệt, khi mua hàng tại Bách Vượng, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, giá trị cũng như các chế độ bảo hành và hậu mãi chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách. Bách Vượng không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng mà còn là nguồn cảm hứng để bạn thể hiện phong cách và cái đẹp riêng của mình. Gạch thông gió PU không chỉ là vật liệu xây dựng, mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và cái đẹp độc đáo. Hãy để không gian sống của bạn trở nên đặc sắc hơn với gạch thông gió PU từ Bách Vượng.

Thông Số Của Gạch Thông Gió PU

Chất liệu Nhựa PU (Polyurethane)
Tính năng đặc biệt  Cách âm, cách nhiệt, nhẹ, chịu thời tiết xấu. Chống cháy lan chống tia cực tím, đa dạng màu sắc, kiểu dáng và lắp đặt đơn giản
Trọng lượng 1.4 đến 2.7 kg
Kích Thước 40×40 cm, 60×60 cm, và 120×60 cm

Hiện nay, trên thị trường có sự đa dạng đáng kể về gạch thông gió PU. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm giả mạo xuất hiện, chất lượng kém có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra nhiều phiền toái như chi phí sửa chữa, thay mới không mong muốn. Việc chọn lựa một địa chỉ mua hàng uy tín, cam kết về chất lượng và hiệu quả chống nóng là vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp gạch thông gió PU chất lượng, Bách Vượng là lựa chọn hàng đầu. Với cam kết về chất lượng, độ bền và sự đa dạng trong sản phẩm, chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy của bạn trong hành trình trang trí không gian sống.

Đặc biệt, khi mua hàng tại Bách Vượng, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, giá trị cũng như các chế độ bảo hành và hậu mãi chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách.

Bách Vượng không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng mà còn là nguồn cảm hứng để bạn thể hiện phong cách và cái đẹp riêng của mình. Gạch thông gió PU không chỉ là vật liệu xây dựng, mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo và cái đẹp độc đáo. Hãy để không gian sống của bạn trở nên đặc sắc hơn với gạch thông gió PU từ Bách Vượng.