Về Chậu cây cảnh Bách Vượng!

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh & XNK Bách Vượng là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm chậu cây cảnh.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh & XNK Bách Vượng đã trở thành một thương hiệu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời phát triển công nghệ sản xuất và cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Chậu xi măng nhẹ- chậu composite decor

Đặc biệt, công ty còn có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm và trình độ cao trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh. Đảm bảo hoạt động sản xuất và kinh doanh diễn ra suôn sẻ, hiệu quả.

Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh & XNK Bách Vượng đã và đang phát triển các sản phẩm chậu composite đúc nguyên khối, chậu gỗ nhựa compositechậu xi măng nhẹ. Và nhiều sản phẩm khác, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín.

Tìm hiểu thêm về chậu cây cảnh composite BVCo Chất lượng giá cả rẻ nhất thị trường tại đây

Sản phẩm của Bách Vượng

  1. Chậu composite đúc nguyên khối: Được sản xuất từ sợi thủy tinh và nhựa composite đúc nguyên khối. Chậu cây cảnh này có độ bền cao, không bị biến dạng khi tiếp xúc với nước, có độ bóng và mịn màng. Tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian sống của bạn.
  2. Chậu gỗ nhựa composite: Sản phẩm này được làm từ tấm gỗ nhựa composite PVC Foam, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, đồng thời có khả năng chịu được tác động của thời tiết và kiểu dáng linh hoạt cho mọi kiến trúc.
  3. Chậu xi măng nhẹ:  được sản xuất từ xi măng nhẹ gia cố bằng sợi thuỷ tinh và các chất xúc tác. Mang lại độ bền cao và khả năng chống thấm tuyệt vời. Đồng thời cũng mang lại vẻ đẹp tối giản và độc đáo.
  4. Sản phẩm khác: Nắp hố ga, Tấm chắn rác, Tấm ốp tường giả đá chất liệu composite

Có thể bạn quan tâm: Nhựa composite là gì? đặc điểm nổi bật của nhựa composite

Tiêu Chuẩn Chậu cây cảnh Bách vượng

Chậu cây cảnh của chúng tôi được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt. Từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất và kiểm định chất lượng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đẹp mắt. Và đáp ứng mọi nhu cầu về trang trí không gian sống.

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế chậu cây cảnh theo yêu cầu. Đóng gói số lượng lớn cho các đơn vị trang trí nội thất và kiến trúc sư.

Hãy đến với Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh & XNK Bách Vượng để tận hưởng sự tinh tế và đẳng cấp của chậu cây cảnh!

KD Miền Bắc: 0866 642 996

KD Miền Nam: 0866 889 699
Hotline: 0833 575 959

Website: bachvuongco.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ChauCayBachVuong