Về Thương hiệu Tấm Ốp tường giả đá BV Stone

BV Stone là một thương hiệu của công ty Bách vượng chuyên về vật liệu xây dựng tiết kiệm năng lượng mới, bao gồm tấm ốp tường PU giả đá tự nhiên và tấm ốp tường composite giả đá tự nhiên, đồ nội thất, v.v.

Tấm Composite Giả Đá
Tấm ốp tường trang trí vách tivi giúp căn phòng thêm thẩm mỹ

Công ty có trụ sở chính tại: Số 07 ngõ 102 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD (Cửa hàng): Số 57, Tổ 12, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

CS HCM : Số 415/22 Lê Văn Khương, P.Hiệp Thành, Q 12, HCM

Tầm nhìn- Sứ mệnh:

Kể từ khi thành lập được Bách Vượng Group luôn tuân thủ quan điểm doanh nghiệp “Trả lại màu xanh cho trái đất bằng khoa học và công nghệ” và xây dựng hệ thống sản phẩm với chủ đề “Gia đình tươi xanh”. Đặc biệt dòng sản phẩm tấm ốp tường giả đá BV Stone bao gồm tấm tường nhẹ tiết kiệm năng lượng và các dây chuyền sản xuất liên quan… được sử dụng rộng rãi trong các loại tường công trình cao tầng và thấp tầng như: ngân hàng, cao ốc văn phòng, bệnh viện, trường học, khách sạn, khu vui chơi giải trí, nhà lắp ghép, xây dựng lại nhà cũ, nhà kho dân dụng và công nghiệp, v.v.

Tấm pu giả đá 1200x600x3-5cm
Tấm  pu giả đá 1200x600x3-5cm

các sản phẩm của chúng tôi thu hút rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Bách Vượng có cơ chế quản lý doanh nghiệp hiện đại, đội ngũ hành chính chuyên nghiệp, hệ thống kiểm soát chất lượng hoàn hảo, và đội ngũ kinh doanh linh hoạt giúp BVCo ngày càng phát triển.

Tìm hiểu vì sao nên chọn tấm ốp tường BV Stone tại đây!

Định hướng phát triển dòng sản phẩm Tấm ốp tường giả đá BV Stone

Cơ sở sản xuất của chúng tôi được đặt tại Phụng Châu – Chương Mỹ – Hà Nội. Dự kiến sẽ mở rộng và nâng cao công suất, nâng cao khả năng cung ứng, cung cấp các sản phấm tấm ốp tường giả đá nhẹ – xanh – thân thiện với môi trường. Nhà máy sản xuất tấm ốp tường BV Stone ứng dụng hệ thống quản lý sản xuất. Giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khâu thành phẩm. Đồng thời ứng dụng các công thức sản xuất độc quyền của BV Stone tạo nên những sản phẩm tấm ốp/ vữa giả đá hiệu ứng chất lượng. Chúng tôi tự hào với vị thế dẫn đầu thị trường về chất lượng cũng như thị phần.

Tấm pu giả đá 1200x600x3-5cm
Tấm ốp tường pu giả đá 1200x600x3-5cm

Đến Với Tấm Ốp tường BV Stone các bạn sẽ nhận được những giá trị lớn:

BVCo là một công ty đầy triển vọng và đa dạng, tràn đầy sức sống và nhiệt huyết. Với hơn 100 nhân viên, trong đó có 3 tiến sĩ, 12 thạc sĩ và các nhân viên khác có trình độ từ cao đẳng trở lên. Chuyên về R&D, sản xuất, kinh doanh và vận chuyển. BVCo là một công ty toàn diện với triển vọng xuất sắc.

Thêu dệt giấc mơ của bạn & Xây dựng nên sản phẩm Quốc gia chất lượng dẫn đầu!. BVCo mong muốn cùng với tất cả các bạn, những khách hàng thân thiết và những người bạn thân thiết của chúng tôi tạo nên một sự rực rỡ mới!. Với sản phẩm Tấm ốp tường giả đá siêu nhẹ này.

* Chúng tôi đang lớn mạnh từng ngày vì mục tiêu mang lại sự hài lòng trọn vẹn cho mọi khách hàng đã trao cho chúng tôi sự tin tưởng và kỳ vọng quý báu.

Với sự hợp tác và hỗ trợ tốt đẹp của bạn.

* Chắc chắn chúng ta sẽ ngày càng phát triển rực rỡ và triển vọng hơn.

* Chúng tôi cung cấp các sản phẩm VLXD Tấm ốp tường giả đá chất lượng cao cho mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

* Chúng tôi cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp.

* Chúng tôi cung cấp dịch vụ đào tạo và hướng dẫn lắp đặt tại chỗ.

* Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

* Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm liên quan  theo yêu cầu của bạn.

KD Miền Bắc: 0866 642 996

KD Miền Nam: 0866 889 699
Hotline: 0833 575 959

Cùng tham khảo tất cả các dòng sản phẩm của BVCo qua Fanpage: https://www.facebook.com/tamopgiada.BvStone/